CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐẾ LÓT NHỰA GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU TẠI TP.HCM

Nhà cung cấp Lót ly nhựa kích thước hình tròn, hình vuông theo yêu cầu, sản xuất đế lót ly nhựa giá rẻ 
Khi nền kinh tế phát triển thì giá trị thẩm mỹ cũng ngày càng đòi hỏi cao, ở các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, quán ăn... người ta dễ dàng nhìn thấy hình ảnh của các đế lót ly để ngăn nước tràn ra ngoài. Đế lót ly tạo nên sự sang trọng, thẩm mỹ và góp phần nhận diện được thương hiệu của đơn vị bạn dễ dàng hơn.
Cơ sở sản xuất đế lót ly nhựa giá rẻ theo yêu cầu
Xưởng sản xuất lót ly vải nhựa PVC giá rẻ tại TP.HCM
Nhận sản xuất lót ly nhựa với số lượng lớn giá cạnh tranh.
Công ty sản xuất lót ly nhựa quảng cáo giá rẻ tại TP.HCM
Cơ sở sản xuất lót ly nhựa sự kiện có dập nổi logo theo yêu cầu
Nhận sản xuất đế lót ly nhựa theo số lượng yêu cầu uy tín chất lượng.
Trực tiếp sản xuất lót ly nhựa cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn , quán cafe....
Công ty NGUYÊN THIỆU là cơ sở sản xuất trực tiếp các mặt hàng đế lót ly với nhiều chất liệu khác nhau như giấy, nhựa PVC, gỗ bần, vải nỉ... trong đó lót ly chất liệu nhựa là một trong những mặt hàng được khách ưa chuộng nhất bởi những tính năng ưu việt của nó như : nước không tràn được ra ngoài, vệ sinh lót ly nhanh và dễ dàng, sản phẩm với logo đập nổi đa dạng, nhìn bắt mắt và đặt biệt là thời gian sử dụng của lót ly là lâu nhất trong tất cả các chất liệu.Nhà cung cấp Lót ly nhựa kích thước hình tròn, hình vuông theo yêu cầu
Sản xuất Dập nổi logo, không hạn chế màu sắc
Lót ly nhựa ngăn nước tràn ra ngoài tốt, thời gian sử dụng lâu
Chất liệu nhựa cao cấp, pha màu chuẩn so với file thiết kế
Sản phẩm của NGUYÊN THIỆU luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, với chất liệu nhựa dẻo nhập loại cao cấp nhất nên lót ly cứng cáp, sử dụng được lâu. Logo dập nổi rõ ràng, sắc nét , dập nổi được các chi tiết phức tạp nhất.
Ngoài ra tiến độ làm hàng cũng được chúng tôi rất quan tâm, uy tín lên hàng đầu nên xưởng chúng tôi được trang bị rất nhiều dây chuyền và nhân công, với đơn hàng lớn vẫn đảm bảo được tiến độ nhanh nhất mà không bị ứ động đơn hàng
Hãy đến với NGUYÊN THIỆU để bạn có thể tận hưởng các dịch vụ tốt nhất ở đây, từ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm; thiết kế đế lót ly nhựa dẻo đẹp chuyên nghiệp, sáng tạo cho đến bộ phận giao hàng nhanh nhẹn, vui vẻ.
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CÁC DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Đ/c: 171 Bis Trn Huy Liu, Q.PN  TP.HCM
Mr Tiến: 0938 993 551
Email:Tien.nguyenthieu@gmail.com
08 629 39 790-108

Post a Comment