ĐẾ LÓT LY GIẤY GIÁ RẺ tphcm, làm miếng lót ly giấy giá rẻ

Nhà cung cấp đế lót ly giấy giá rẻ tphcm, Sản xuất đế lót ly giấy in logo quảng cáo, in quảng cáo đế lót ly giấy giá rẻ
Các quán kinh doanh giải khát, bia, rượu như quán cafe, quán trà sữa, quán bar, nhà hàng, khách sạn… Khách hàng ở những nơi này thường bán các loại nước, đặc biệt là các loại nước lạnh. Vì thế trên bàn thường hay bị tràn nước, nhìn rất mất thẩm mỹ và vệ sinh. Chính vì thế, người ta mới phát minh ra một thứ được gọi là đế lót ly.
Đế lót ly được phát minh bởi người Đức, miếng lót ly đầu tiên trên thế giới được làm từ bột gỗ bởi nhà công nghiệp Robert Sputh.
Cùng điểm qua những công dụng của lót ly:
-Công dụng đầu tiên mà người ta luôn nghĩ đến là thấm nước dư và đây là công dụng thuần túy của lót ly khi con người phát minh ra nó.
-Thứ hai, tạo ra sự sang trọng, thẩm mỹ và đảm bảo vệ sinh hơn.
-Đặc biệt hơn đế lót ly không thuần túy dùng để lót ly mà đế lót ly đẹp còn có thể PR thương hiệu rất quả.
Đế lót ly có nhiều loại như: đế lót ly giấy, vải nỉ, nhựa dẻo… Trong các loại lót ly, thì đế lót ly bằng giấy là đa dạng về mẫu mã, màu sắc và có giá rẻ nhất.
Giấy lót ly thường được làm từ nhiều lớp bìa dày hay giấy lụa chồng lên nhau. Những loại giấy lót ly này phải đạt các yêu cầu về: thấm nước, có khả năng in ấn được. Những loại giấy in lót ly thông thường, thường rất dày nên không thể in offset được mà phải dùng công nghệ in lưới, in typo.

Nhưng nếu bạn in với số lượng lớn, chúng ta có thể chọn một giải phải khác. Đó là in lên những loại giấy mỏng hơn, sau đó bồi chúng lên nhau.
Từ đó cho thấy đế lót ly giấy có những ưu điểm:
-Giá thành thấp nhất trong các loại chất liệu làm lót ly như: lót ly làm bằnggỗ, nhựa, len, vải...
-Giấy lót ly có trọng lượng nhẹ hơn lót ly gỗ, lót ly vải…
-Thời gian làm lót ly giấy nhanh nhất.
-Mẫu mã giấy lót ly đa dạng nhất. Lót ly vuông, tròn, bế viền các loại.
Nguyên Thiệu chuyên cung cấp các sản phẩm đế lót ly các loại, đảm bảo chất lượng cũng như giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu dự định làm cho mình những chiếc lót ly hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cam kết sẽ mang đến cho bạn những mẫu lót ly đẹp ưng ý nhất cho quý khách hàng.
Đ/C 171 Bis Trần Huy Liệu, p. 8, q. Phú Nhuận, tp.HCM
Mr Tiến: 0938 993 551
Email:Tien.nguyenthieu@gmail.com
08 629 39 790-108

Post a Comment