Cơ sở in đế lót ly chất lượng

Cơ sở in đế lót ly chất lượng, in đế lót ly cao cấp, làm đế lót ly in logo giá rẻ theo yêu cầu
Nhà cung cấp đế lót ly uy tín
IN ĐẾ LÓT LY CHẤT LƯỢNG CAO CẤP
Nguyên Thiệu chuyên in ấn các loại đế lót ly mẫu mã đẹp, chất lượng tốt màu sắc đồng đều sắc nét, thiết kế theo ý tưởng của khách hàng.


In đế lót ly ngày càng trở nên phổ biến, rất phù hợp đối với các nhà hàng, khách sạn, in quảng cáo trên đế lót ly để sử dụng trên bàn tiệc, làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên...Với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau, tùy theo nhu cầu người sử dụng, đế lót ly thông thường làm bằng giấy thấm nước, gỗ hoặc mica.. Sau khi lựa chọn sản phẩm phù hợp, qúy khách thiết kế và in quảng cáo thương hiệu trên miếng đế lót ly.

Do đa dạng về kích thước lẫn hình dáng, giá in đế lót ly sẽ được Nguyên Thiệu chúng tôi tư vấn chi tiết & cụ thể hơn khi Quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Với công nghệ in hiện đại, quy trình gia công khép kín, nguyên liệu đầu vào tận gốc. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm in được thiết kế với màu sắc năng động, nổi bật, gây ấn tượng với người sử dụng đồng thời đảm bảo chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất.
Cơ sở trực tiếp làm miếng lót ly in ấn theo yêu cầu
Làm đế lót ly số lượng lớn
In lót ly giấy giá rẻ
Thêu logo đế lót lót ly vải nỉ
Làm đế lót ly gỗ bần
Làm đế lót ly bằng nhựa pvc
Làm đế lót ly quảng cáo
Đ/c: 171 Bis Trn Huy Liu, P. 8, Q.PN  TP.HCM
Mr Tiến: 0938 993 551
Email:Tien.nguyenthieu@gmail.com
028 629 39 790-108

Post a Comment